Tàn nhang là một trong những bệnh lý về da khó điều trị nhất hiện nay. Nếu sử dụng các phương pháp tự nhiên hoặc kem bôi trị tàn nhang thì hiệu quả mang lại khá chậm và không tận gốc. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã cân nhắc xóa tàn nhang bằng thẩm mỹ công nghệ cao, cụ thể là tia Laser Platinum. Thực chất việc xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum có an toàn và hiệu quả không? Thẩm mỹ Thiên Khuê sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây.

1. Tìm hiểu về liệu pháp xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum

Tàn nhang hình thành do sự sản sinh quá mức của hắc tố melanin dưới da

Tàn nhang hình thành do quá trình sản xuất hắc tố melanin dưới da bị rối loạn. Việc melanin bị gia tăng quá mức và phân bố không đều khiến bề mặt da xuất hiện tàn nhang. Vì vậy mà  để trị tàn nhang hiệu quả, tận gốc. Chúng ta cần phải có biện pháp giúp ổn định nội tiết tố – nguyên nhân hình thành các hắc tố melanin gây nám đồng thời phá vỡ các hắc tố melanin dưới da. Và Laser Platinum chính là liệu pháp xóa tàn nhang nhanh, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum

Công nghệ xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum hoạt động dựa theo chu trình sau:

+ Khi chiếu tia Laser Platinum lên da. Sự kết hợp song song của 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ tác động trực tiếp vào chân nám để phá vỡ các hắc tố melanin thành từng mảng nhỏ.

+ Tia Laser Platinum có năng lực tập trung rất cao cùng cơ chế hoạt động thông minh sẽ tìm đến chính xác các hắc tố gây tàn nhang giúp điều trị tàn nhang trúng đích mà không gây ảnh hưởng đến các mô da xung quanh.

+ Ngoài tiêu diệt tàn nhang, tia Laser Platinum còn kích thích quá trình sản sinh collagen đồng thời giúp tinh chất HA len lỏi vào trong các tế bào da bằng phương pháp điện di giúp da tái tạo tế bào mới, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tàn nhang quay trở lại.

2. Xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum có thực sự hiệu quả và an toàn?

Trước tiên, Thẩm mỹ Thiên Khuê có thể khẳng định rằng, xóa tàn nhang bằng tia Laser Platinum là phương pháp mang đến hiệu quả tốt và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Da sạch tàn nhang với công nghệ điều trị Laser Platinum

Da sạch tàn nhang với công nghệ điều trị Laser Platinum

Khi điều trị bằng công nghệ tia Laser Platinum, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da sạch tàn nhang, mịn màng và tươi trẻ hơn rất nhiều. Chỉ sau 21 ngày điều trị là bạn đã nhìn thấy sự khác biệt trên làn da của mình.

Tuy nhiên việc điều trị tàn nhang bằng tia Laser Platinum đôi khi cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân là do các kỹ thuật viên không sử dụng cường độ tia không phù hợp và sau khi điều trị, một số chị em không chăm sóc và bảo vệ làn da đúng cách.

Chính vì vậy mà để đạt hiệu quả cao khi điều trị tàn nhang. Chị em phụ nữ cần phải lựa chọn những địa điểm uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tại TP.HCM và Bình Dương, các chị em có thể đến các cơ sở của Hệ thống Thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê để được thăm khám, tư vấn và điều trị tàn nhang. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ điều trị tàn nhang bằng tia Laser Platinum, hãy liên hệ ngay với Thiên Khuê để được các tư vấn viên giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúc các chị em nhanh chóng sở hữu làn da khỏe đẹp!